Thúc đẩy HTX chăn nuôi cá lồng trên địa bàn tỉnh

27/07/2022 15:45 Số lượt xem: 9

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Liên minh HTX Tỉnh Bắc Ninh về việc bám sát các HTX chăn nuôi cá lồng trên địa bàn tỉnh để tháo gỡ vướng mắc khó khăn sau đại dịch covid 19. Thường trực Liên minh HTX Tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Trung tâm hỗ trợ các HTX đã đi xuống thăm quan và làm việc trực tiếp với mô hình HTX chăn nuôi tập thể cá lồng trên toàn huyện Quế Võ, bám sát thực tế, giữa cung và cầu nhằm đảm bảo thu nhập đầu ra cho toàn bộ  HTX. Để đi đến mục đích phát triển kinh tế tập thể có hiệu quả cao. Qua tiếp xúc với bà con xã viên HTX, Chủ tịch Liên minh HTX Tỉnh Bắc Ninh đã tận tình trao đổi, góp ý chân thành kinh nghiệm thực tế về đầu ra cho sản phẩm, đạt hiệu quả kinh tế cao.

Chủ tịch Liên minh HTX Tỉnh làm việc với HTX tại buổi thu hoạch cá

Qua trao đổi, đại diện cho HTX, ông Vũ Văn Chiến - Giám đốc HTX chăn nuôi thủy sản Chiến Thắng vui vẻ, niềm nở báo cáo "tình hình HTX hoạt động ổn định, đầu ra sau đại dịch đạt kết quả tương đối cao do thị trường đấu ra tăng tương đối mạnh và đúng thời điểm HTX được xuất lồng. Cho dù thức ăn chăn nuôi giá thành tương đối cao nhưng tổng nguồn thu vẫn đạt tỷ lệ tương đối đảm bảo kinh tế ổn định cho toàn thành viên HTX"

Thay mặt HTX, ông Vũ Văn Chiến cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, động viên kịp thời của các Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Bắc Ninh đối với HTX trên địa bàn huyện Quế Võ sau đại dịch.

Tuấn - VP