LÊ TRAO HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ ĐẶNG ĐỨC THÍNH – BÍ THƯ CHI BỘ CHỦ TỊCH LIÊN MINH HTX TỈNH BẮC NINH

31/08/2023 08:34 Số lượt xem: 62

Hôm nay ngày 30 tháng 8 năm 2023, để ghi nhận quá trình phấn đấu, cống hiến, giữ gìn phẩm chất đạo đức, tư cách của người đảng viên Đảng bộ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo Chi bộ Liên minh HTX tỉnh Bắc Ninh đã trọng thể tổ chức lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng đối với đồng chí Đặng Đức Thính – Bí thư chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Bắc Ninh.     

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Vũ Minh Hiếu – Uỷ viên ban Thường vụ, Trưởng ban nội chính Tỉnh uỷ; Đồng chí Đỗ Đình Hữu – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cùng với sự có mặt đông đủ của các đảng viên chi bộ Liên minh HTX tỉnh.

Toàn cảnh buổi lễ trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiên Phong, Trưởng Ban tổ chức Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh về trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Đức Thính. Đồng chí Đặng Đức Thính vào Đảng ngày 11-07-1983, chính thức ngày 11-01-1985; hiện đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Liên minh HTX tỉnh.

Đồng chí: Vũ Minh Hiếu – Uỷ viên Ban Thường vụ,

Trưởng ban Nội Chính Tỉnh uỷ phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Minh Hiếu - Uỷ viên ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ gửi lời chúc mừng tới đồng chí Đặng Đức Thính là Đảng viên hiện vẫn đang công tác vinh dự được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, ghi nhận sự cống hiến của đồng chí trong sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng Đất nước. Với sự phát triển của Đảng, của Đất nước, 40 năm là một quãng thời gian không nhiều nhưng với sự hữu hạn của đời người với biết bao thăng trầm thì thật nhiều ý nghĩa và đáng trân quý.

Đồng chí Đặng Đức Thính tham gia quân ngũ tháng 7 năm 1980 tại đơn vị D23-E297-F337 đóng quân tại Lạng Sơn, đến tháng 11-1983, đồng chí vinh dự được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến tháng 5/1984 đồng chí chuyển công tác về  huyện Thuận Thành tỉnh Bắc Ninh, trong quá trình công tác, đồng chí Đặng Đức Thính được Đảng tín nhiệm phân công giữ nhiều chức vụ lãnh đạo như Chủ tịch HĐND, Bí thư huyện uỷ Thuận Thành, Phó chánh văn phòng Tỉnh uỷ, Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh.

Dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Đặng Đức Thính luôn có tư tưởng chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng, không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống tự chuyển biến, tự chuyển hóa. Đồng chí là tấm gương sáng về phẩm chất đạo đức, giản dị, trong sạch, gương mẫu trong chức trách nhiệm vụ; trung thực, công tâm trong quan hệ làm việc; nghiêm túc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí là trung tâm đoàn kết nội bộ, quan hệ hài hòa, trách nhiệm với cấp trên, cấp dưới, được sự tín nhiệm cao trong nội bộ và nhân dân, luôn thể hiện tính gương mẫu đi đầu trong công việc, chỉ đạo tháo gỡ kịp thời những khó khăn, vướng mắc, luôn chia sẻ công việc với đồng chí, đồng nghiệp.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh luôn trân trọng những thành tích xuất sắc và bề dày kinh nghiệm, sự cống hiến hết mình của đồng chí cho Đảng, cho đất nước, cũng như tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức của mình vào mục tiêu xây dựng Đảng bộ tỉnh nhà ngày càng trong sạch, vững mạnh và phát triển quê hương Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp; là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo...

Đồng chí Vũ Minh Hiếu – Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chỉnh Tỉnh uỷ trao Huy Hiệu và giấy chứng nhận 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Đặng Đức Thính

Đồng chí Đặng Đức Thính Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh khi được trao