ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH BẮC NINH XIN Ý KIẾN (SỬA ĐỔI) LUẬT HTX VÀ LUẬT BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG (SỬA ĐỔI)

13/10/2022 17:11 Số lượt xem: 46

Chuẩn bị ý kiến đóng góp vào các dự thảo Luật cho kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XV; ngày 12 - 13/10/2022, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Ninh tổ chức hội nghị lấy ý kiến đóng góp vào các dự thảo Luật: Luật giao dịch điện tử (sửa đổi), Luật HTX (sửa đổi) và Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (sửa đổi). Đồng chí Trần Thị Vân - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì hội nghị; đồng chí Ngô Tân Phượng - Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các ban, ngành, tổ chức hội và đại diện một số ngân hàng thương mại, ngân hàng Hợp tác xã tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Vân - Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tóm tắt một số điều mới trong việc (sửa đổi) Luật HTX; các ban của HĐND tỉnh, các ngành chức năng và Liên minh HTX tỉnh đã thảo luận sôi nổi thể hiện quan điểm và ý kiến đóng góp xây dựng của đơn vị để thảo gỡ khó khăn trong quá trình tổ chức thực hiện Luật.

Hy vọng rằng những ý kiến đóng góp tích cực trong hội nghị hôm nay sẽ được ban soạn thảo tiếp thu để luật HTX (sửa đổi) ngày càng hoàn chỉnh và đem lại hiệu quả thiết thực cho các HTX trên cả nước nói chung và các HTX trong tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

Thường trực Liên minh HTX tỉnh