ẤN TƯỢNG GIAN HÀNG SẢN PHẨM CHỦ LỰC CỦA CÁC HTX TẠI ĐẠI HỘI VI LIÊN MINH HTX TỈNH BẮC NINH NHIỆM KỲ 2020 – 2025

07/11/2020 07:11 Số lượt xem: 102

Năm 2020, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành Quyết định số: 462/QĐ-UBND, ngày 07 tháng 10 năm 2020 về việc công nhận các sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 3 sao, 4 sao. Tại  Đại hội VI Liên minh HTX tỉnh Bắc Ninh, nhiệm kỳ 2020 – 2025 các sản phẩm của các HTX đạt tiêu chuẩn theo chương trình OCOP tỉnh Bắc Ninh đã được trưng bày tại Đại hội thu hút sự quan tâm của các vị đại biểu dự Đại hội và các HTX trong tỉnh.

Ban tổ chức Đại hội đã sắp xếp để mỗi huyện, thị xã, thành phố có một khu vực để trưng bầy sản phẩm chủ lực của đơn vị mình; Trong khuôn khổ hành lang của Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc (khu vực tổ chức Đại hội), đã có 26 HTX trên địa bàn tỉnh tham gia với các sản phẩm đặc trưng của các HTX và các đại phương trong tỉnh. Các đồng chí Lãnh đạo Liên minh HTX Việt Nam, Lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đã ghi nhận sự đổi mới trong việc tổ chức giới thiệu các sản phẩm tại Đại hội và đánh giá cao chất lượng, mẫu mã và đặc trưng của các sản phẩm HTX đã mang đến Đại hội. Hy vọng rằng trong thời gian tới Bắc Ninh sẽ có nhiều sản phẩm chủ lực của các HTX được công nhận tiêu chuẩn OCOP và được thị trường trong và ngoài nước đón nhận.

Trong ảnh: Đ/c Nguyễn Nhân Chiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng đoàn Đại biểu quốc hội tỉnh Bắc Ninh, Đ/c Nguyễn Văn Thịnh Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam cùng các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm của HTX đồ gỗ mỹ nghệ Hiệp Thắng

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và Trung ương đánh giá cao chất lượng sản phẩm của các HTX tham gia trưng bày tại Đại hội VI nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Bắc Ninh giới thiệu sản phẩm đạt chứng nhận OCOP với các đại biểu dự đại hội

Năm 2020 tỉnh Bắc Ninh có 30 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP 3 và 4 sao. Trong ảnh là HTX Khương Huy với sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 4 sao.

PHÒNG KẾ HOẠCH HỖ TRỢ & XTTM